PTMJSC

CHÀO 2020 VỚI TIN VUI XUẤT CẢNH CỦA HỌC VIÊN PTM VIỆT NHẬT

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới 2020, PTM Việt Nhật đã rộn ràng với tin vui xuất cảnh của các học viên ưu tú của trung tâm. Có lẽ đây là một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn, báo hiệu một năm thành công rực rỡ của học viên cũng như của toàn trung tâm. 

Học viên PTM Việt Nhật sở hữu tấm visa quyền lực nhất thế giới. 

Trải qua một thời gian dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng, học viên của trung tâm đã gặt hái được những hoa thơm trái ngọt đầu tiên. Cầm trong tay tấm Visa giá trị hàng đầu thế giới - niềm mong ước của hàng nghìn người lao động, chắc chắn học viên của trung tâm phải phấn đấu rất nhiều. Mặc dù chặng đường phía trước còn rất dài và vô vàn thử thách nhưng trung tâm tin rằng với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, học viên PTM sẽ mạnh mẽ và đủ tự tin để vượt qua tất cả.

Không những thế, các cán bộ nhân viên cũng như các senpai đang làm việc tại xứ sở hoa anh đào vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào học viên cần. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập, làm việc và theo đuổi ước mơ của mình.

Hãy tận dụng khoảng thời gian này để ghi lại dấu ấn của riêng mình trên đất nước mặt trời mọc. 

Một chân trời mới với bao điều thú vị đang chờ đón phía trước. Trung tâm chúc các học viên sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa tại xứ sở hoa anh đào và hoàn thành được những mục tiêu của mình. Đừng quên rằng trung tâm luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.