PTMJSC

PTM VIỆT NHẬT ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TẠI NHẬT BẢN

[GÓC YÊU THƯƠNG] 

Những chuyến thăm học viên của trung tâm PTM Việt Nhật đang làm việc tại đất nước mặt trời mọc luôn là một phần không thể thiếu trong lịch trình làm việc của công ty. Qua những buổi gặp gỡ, Ban lãnh đạo công ty có thể nắm bắt tình hình làm việc của học viên một cách nhanh chóng, chính xác nhất, cũng như theo sát và hỗ trợ kịp thời các học viên. 

    

Đại diện của PTM Việt Nhật đã có buổi gặp mặt các học viên của trung tâm.

Trong tháng 2 này, "chuyến xe yêu thương" của trung tâm đã ghé thăm một vùng đất mới - nơi có những chàng trai, cô gái vô cùng xinh đẹp và năng động. Các bạn có nhận ra những gương mặt quen thuộc này không? Các học viên đã có một buổi đi chơi, khám phá xứ sở hoa anh đào vô cùng vui vẻ. Chắc hẳn sau cuộc gặp mặt này, mỗi người cũng đã có cho mình những kỉ niệm, những khoảnh khắc ấn tượng riêng. 

Học viên của trung tâm đều làm quen và hòa nhập rất tốt với cuộc sống mới, công việc mới. 

Khi mới sang Nhật làm việc, môi trường mới, đồng nghiệp mới nên các học viên đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tất cả đều đã động viên nhau cùng cố gắng để vượt qua những thử thách đó. Trung tâm rất vui khi giờ đây các học viên đều đã quen với cuộc sống tại Nhật và thực hiện tốt những công việc của mình. 

Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn giữ được sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết để có thể hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ và mục tiêu của mình nhé. 

Trong những chuyến đi tiếp theo, đại diện của công ty sẽ ghé thăm địa điểm nào? Cùng chờ đón “GÓC YÊU THƯƠNG” số tiếp theo bạn nhé.