PTMJSC

LỄ TỔNG KẾT VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2019 CỦA PTM VIỆT NHẬT

Tết đến xuân về là dịp để tập thể cán bộ nhân viên công ty PTM Việt Nhật cùng tham gia lễ tổng kết cuối năm và nhìn lại một năm đã qua. 2019 có thể coi là một năm vô cùng ý nghĩa, với rất nhiều thay đổi của công ty. Trong lễ tổng kết, đại diện các phòng ban đã báo cáo tình hình hoạt động và định hướng công việc trong năm 2020.

PTM Việt Nhật rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý. 

     

Công ty rất vinh hạnh khi được đón tiếp các vị khách quý, đối tác, khách hàng thân thiết đến dự tiệc tất niên. Công ty rất vui khi luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của quý khách trong suốt thời gian vừa qua. 

Những tiết mục văn nghệ sôi động, đậm chất “cây nhà lá vườn” cùng những phần báo cáo hài hước của các táo PTM đã khuấy động không khí, khiến hội trường náo nhiệt, sôi động hơn rất nhiều. Vậy mới nói, nhân viên PTM không chỉ chăm chỉ, kỷ luật mà còn rất năng động, đa tài. 

Bốc thăm trúng thưởng chắc hẳn là phần được chờ đón nhất. Hàng chục giải thưởng giá trị lần lượt được trao cho các chủ nhân may mắn. 

Buổi lễ khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Buổi lễ khép lại với rất nhiều cảm xúc khác nhau, người vui mừng phấn khởi vì đầu năm đã nhận được quà khủng, người lại tiếc nuối vì nhiều năm lỡ hẹn với giải vàng. Nhưng có lẽ, tất cả đều có cho mình những kỷ niệm riêng và đang rất háo hức được đón chào năm mới. 

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình “Xuân gắn kết” của PTM nhé.