PTMJSC

Cách tự đăng ký Internet Banking của ngân hàng Yucho ngay tại nhà

Cũng giống như ở Việt Nam, đăng ký internet banking của ngân hàng Yucho sẽ giúp bạn có thể chuyển tiền và kiểm tra thông tin tài khoản chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần mất công đến các cây ATM. 


Trước khi đăng ký, bạn cần kiểm tra lại địa chỉ đăng ký trên sổ yucho có giống với địa chỉ bạn đang ở hay không. Đây là việc vô cùng quan trọng vì bưu điện sẽ gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký bưu thiếp thông báo địa chỉ trên sổ Yucho gồm có お客様番号, 制限解除用パスワード và tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ. 


Nếu địa chỉ không trùng khớp, bạn hãy ra bưu điện gần nhất để thay đổi địa chỉ. 


Các bước đăng ký internet banking ngân hàng Yucho ngay tại nhà: 


Bước 1: Đăng nhập vào trang http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

 

 Bước 2: Bấm vào ログイン.


Bước 3:

 

                

 

Bước 4:

 

 

Bước 5:

 

 

Bước 6:

 

 

Bước 7:

 

 

Bước 8:

 

 Trong bước này có mục nhập số hiển thị cuối cùng trên sổ Yucho. Nếu bạn chưa in sổ thì điền 0 yên. Nếu đã từng in rồi thì các bạn mở sổ ra, xem dòng cuối cùng số tiền là bao nhiêu thì hãy điền số đó vào. 

 

Bước 9: 

 


Bước 10:

 

 

Bước 11:

 

 
Trong bước này, bạn hãy mở email của mình và lấy onetime password mà ngân hàng đã gửi rồi nhập vào.

 

 

 


 

 Nhập mật khẩu từ 6-12 ký tự, gồm cả chữ in hoa và số.
Có thể nhập trực tiếp từ bàn phím hoặc từ ソフトウェアキーボード(Software Keyboard). Tốt nhất bạn nên nhập từ ソフトウェアキーボード để tránh bị lỗi font chữ.

 

 

 Lưu ý: Bạn hãy lưu lại số お客様番号 để dùng khi đăng nhập

 Chọn một trong các bức ảnh phía dướiChọn câu hỏi bí mật: Những câu hỏi này sẽ được dùng để xác nhận khi bạn đăng nhập trên thiết bị khác nên hãy nhớ chúng nhé.

 

 


 

Như vậy các bạn đã có thể xem số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện. Một, hai hôm sau bưu điện sẽ gửi お客様番号, 制限解除用 password. Các bạn hãy đăng nhập rồi làm theo hướng dẫn để kích hoạt chức năng chuyển tiền của internet banking.