PTMJSC

XKLĐ NHẬT BẢN 2020- ĐẦU CẦU NHẬT BẢN CHÀO ĐÓN THÊM 6 CHÀNG KTV

Cập nhật tin tức XKLĐ Nhật Bản 2020 mới nhất của học viên nhà PTM: 

Sau vài giờ đồng hồ trên máy bay, có lẽ cả 6 chàng kỹ thuật viên vô cùng điển trai của trung tâm PTM đã có mặt tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp và bắt đầu những công việc đầu tiên của mình.

Trong thời gian học tập và rèn luyện ở Việt Nam, các bạn đã làm hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ của mình, để lại nhiều ấn tượng tốt với trung tâm cũng như nhà tuyển dụng và xuất sắc giành được tấm vé sang Nhật làm việc giá trị. Với sự thông minh, nhạy bén cùng tinh thần ham học hỏi, trung tâm PTM tin rằng 6 học viên sẽ nhanh chóng làm quen và hòa nhập với cuộc sống mới, công việc mới tại đây. 

Các học viên hãy mạnh mẽ, tự tin làm chủ cuộc đua của mình!

Cuộc hành trình “chinh phục xứ sở hoa anh đào” đã chính thức bắt đầu rồi. Sân chơi này là của các bạn, hãy làm việc hết mình, tự tin vào chủ mọi việc và cũng đừng quên dành thời gian khám phá, tìm hiểu về những nét văn hóa độc đáo của nước Nhật bạn nhé. 

Trung tâm PTM hi vọng sẽ nhận được nhiều tin vui từ các bạn cũng như thấy các bạn trưởng thành hơn trong những chuyến thăm sắp tới. 

Vẫn là những lời nhắn nhủ cũ: Nếu có bất cứ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên lạc với PTM để được hỗ trợ và giúp đỡ ngay nhé. Trung tâm luôn đồng hành và dõi theo các bạn.